Trị mụn bác sĩ Lãnh – Bệnh viện da liễu có tốt không ?

Thứ Hai, 15-05-2017

Nhà mình có ai trị mụn bác sĩ Lãnh qua chữa ạ? Em nghe nói BS này công tác ở chuyên khoa Da liễu của Bệnh viện Da liễu Trung Ương. Thấy nhiều người chữa ở đây bảo là Bs này khám và trị mụn tốt lắm. Em cũn muốn đi BV Da liễu Trung Ương khám nhưng thấy lấy số thự tự rồi được phân bác sĩ hên xui chứ khó đúng BS mà mình muốn lắm. Chị em nào có kinh nghiệm khám ở đây chỉ em làm sao khám đúng BS Lãnh với nhé hoặc cho em địa chỉ phòng mạch của BS này (nếu có) nhé. Em cảm ơn rất nhiều.

(Lam My, Hà Nội)

BẠN ĐỌC CHIA SẺ:

  • Mẹ Cún, Hà Nội:

Chị từng đi chữa mụn ở BS Lãnh này. Thấy cũng ok vì mụn chị không có nặn lắm. Mỗi tội giá hơi cao một tý nhé. Bs khám rồi kê thuốc trị mụn, chị uống 1 đợt là khỏi luôn, không thấy tái phát nên cũng chẳng đi tái khám lại. Thỉnh thoảng đến ngày đèn đỏ thì mới bị nổi vài cái mụn nhỏ. Chị khám ở BV lâu rồi nên cũng không nhớ rõ sdt BS, lúc đó là chị gọi trực tiếp BS để hẹn khám. Có thể khám tại nhà hoặc bệnh viện nhé. Chị chưa khám ở nhà nên không biết.

  • tuyendoan029…@gmail.com:

Mình cũng nghe nói BS Lãnh trị mụn rất hay nên đã đến khám và tính điều trị. Nhưng thấy giá mắc quá nên rút luôn :)) Mình sang BV TW quân đội 108 khám thì thấy rẻ hơn. Tiền khám và tiền thuốc chưa đến 1 triệu cũng khỏi r :))

  • Thảo Trương, Hoàng Mai, Hà Nội:

Chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người biết. Cả em và em trai đều đi trị mụn ở đây nhưng không thấy khỏi. Mới đầu cũng thấy ok lắm, mụn xẹp và khô nhanh, không còn đau và sưng như lúc trước. Nhưng sau 2 tháng cảm giác như bị nhờn thuốc ý. Vì cả 2 chị em em đều bị mụn khá là nặng, bác sĩ cho thuốc nặng đô thế mà cũng bị nhờn chả hiểu sao :((

  • linh0909…@yahoo.com:

Nhà mình đó giờ chẳng ai bị mụn trứng cá hết mà chẳng hiểu sao em gái mình bị mụn kinh khủng. Lúc dậy thì là mặt con bé bị mụn đầy cả mặt. Đến khi nó học gần hết cấp 3 mà cũng không giảm. Mình đưa nó đi khám đủ thứ chỗ mà không hết. Có người chỉ cho khám với trị mụn bác sĩ Lãnh ở bệnh viện da liễu TW nên cũng ráng đi. Ấy vậy mà em gái mình chữa ở đây xong giờ hết mụn rồi đấy. Nghe bảo thuốc đắt là do Vitamin A liều cao ( Roaccutane), thuốc này vừa đắt lại vừa phải uống nhiều nên chi phí hơi cao. Nhiều người không theo nổi bỏ giữa chừng cơ đấy.

  • Trâm Anh, Hà Nam:

Em nghe nhiều người nói BS Lãnh trị mụn có tiếng nên cũng bon chen lên Hà Nội khám. Uống thuốc điểu trị gần 3 tháng, đỡ mụn rồi lại tái phát. Em chán quá bỏ liều không chữa nữa vậy mà lại khỏi 🙂

TÌM HIỂU THÔNG TIN TƯƠNG TỰ:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *