Tìm địa chỉ chữa mụn bằng thuốc gia truyền ở đâu ?

Thứ Tư, 08-03-2017

CẤN TƯ VẤN:

Chào mọi người, em cần tìm địa chỉ chữa mụn bằng thuốc gia truyền. Có chị em nào biết ở đâu chữa mụn bằng thuốc gia truyền hay không ạ? Em không hiểu sao da em bị nổi mụn kinh khủng từ hồi học cấp 3 đến giờ mà vẫn không khỏi, mặc dù em đã đi bệnh viện da liễu khám và uống thuốc cả chục lần, nhà em cũng không có ai bị mụn nặng như em hết. Em bôi kem trị mụn với uống thuốc bác sĩ da liễu kê khoảng 3 tháng thấy mụn có giảm nhưng sau khi ngưng thuốc lại thấy mụn nổi lại, kiểu như bị phụ thuộc vào thuốc í. Uống thuốc tây nhiều không có tốt nên em tính chuyển sang chữa mụn bằng thuốc gia truyền, thuốc đông y gì đấy xem thử thế nào. Nghe bảo là thành phần thảo dược nên chắc cũng an toàn hơn nhỉ? Em ở Hà Nội nhưng chẳng biết địa chỉ chữa mụn bằng thuốc gia truyền nào cả, mọi người chỉ em với ạ. 

(mylove520***gmail.com)

TƯ VẤN – CHIA SẺ:

  • Huyền Châu, Hà Nội

Bây giờ có nhiều chỗ chữa mụn bằng thuốc gia truyền lắm nhưng đảm bảo an toàn không thì chưa chắc đâu nhé. Mình thấy nhiều bài báo nói đến tác hại khi chữa mụn bằng thuốc gia truyền lắm đấy. Nhiều chỗ không phải là thuốc gia truyền gì đâu mà họ dùng mấy loại rễ cây ngâm rượu rồi kêu rượu thuốc trị mụn gì đấy. Bôi một thời gian da bị sưng tấy đỏ như bị phỏng, lột da, bong tróc tùm lum hết. Từ từ da cũng bị mỏng và dễ bị bắt nắng lắm luôn. Nhỏ bạn mình cũng bị nè do ham chữa mụn bằng thuốc gia truyền theo lời của người quen. Bây giờ hối hận lắm luôn.

  • huonghuong85***@yahoo.com:

Có mẹ nào trị mụn bằng thuốc Đông y gia truyền bà vân ở 245 Ngọc Lâm, Long Biên chưa ạ? Bạn em giới thiệu em chỗ này mà em chưa đi, không biết có ai chữa mụn ở đây chưa nhỉ? Thấy trên FB trang này có nhiều feedback khách hàng điều trị mụn thành công lắm. Mà hơi hoang mang cái là thuốc gì mà đa năng lắm thế, không những trị mụn mà trị đủ thứ bệnh ngoài da như rôm sẩy, viêm da cơ địa, hắc lào ghẻ lỡ vậy nhỉ?

  • Sally747**@gmail.com:

Mình từng đi chữa mụn bằng thuốc gia truyền ở bác Lịch ở Ngõ Huyện. Chỗ này là chỗ người quen chỉ, cũng trị hết mụn rồi giới thiệu cho mình nên mình cũng khá là tin tưởng. Mình trị mụn trứng cá ở đây từ năm ngoái, bác cho mình 3 loại thuốc gồm thuốc tiêu độc dạng viên hoàn, thuốc bôi mỡ vàng và thuốc bôi mỡ hồng. Mình dùng 3 đợt thấy khá ok. Nhưng sau một thời gian ngưng thuốc mình cũng bị mụn tái phát, quay lại chữa mụn thì bác cũng cho thuốc như vậy. Mình dùng hết 3 liều không thấy giảm mụn như mấy lần trước, dùng thêm 2 đợt nữa cũng không giảm nên mình ngưng luôn tới giờ. Sau đó mình không để ý đến nó nữa, cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt lành mạnh, không thức khuya, đi ngủ sớm ấy vậy mà hết.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *