Thuốc trị mụn acnacare có hiệu quả không ?

Thứ Năm, 13-07-2017

Acnacare hiện đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn trứng cá được rất nhiều bạn đọc của meotrimuntrungca.com thắc mắc và nhờ giải đáp. Những câu hỏi xoay quanh  vấn đề”thuốc trị mụn acnacare có tác dụng gì? thuốc trị mụn acnacare có hiệu quả không ? Dùng acnacare bao lâu mới hết mụn? Cách dùng như thế nào?” sẽ được giải đáp qua các thông tin sau đây.

Thông tin về thuốc trị mụn Acnacare 

Acnacare có tác dụng gì?

Acnacare là thực phẩm chức năng có tác dụng ngăn ngừa, kiểm soát và hỗ trợ điều trị mụn. Acnacare hoạt động theo cơ chế bổ sung lượng Kẽm mà cơ thể đang bị thiếu hụt. Từ đó kiểm soát tự tăng tiết bã nhờn và sừng hóa cổ nang lông, ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm và hỗ trợ chữa lành tổn thương trên da do mụn.

Thành phần của Acnacare 

Phức hợp Kẽm-Methionin……………….75 mg
Cung cấp Kẽm………………………………15 mg
Vitamin C……………………………………..60 mg
Chất chiết D. Salina…………………….20 mg
Cung cấ́p betacarotene…………………..6mg
Chromium picolinate…………………..1,04 mg
Vitamin E thiên nhiên……………………..15 IU
Cung cấp Crôm………………………130 mcg II

Acnacare được sản xuất theo công thức đặc biệt giữa Kẽm Methionin và các thành phần tự nhiên như vitamin C, D, E, betacarotene, crôm… giúp làn da sạch mụn, giảm nhờn, ngừa thâm sẹo.

Hướng dẫn sử dụng Acnacare 

  • Mỗi ngày uống 2-3 viên Acnacare.
  • Sử dụng liên tục trong 8 tuần.
  • Acnacare không gây tác dụng phụ, dùng được cho cả nam và nữ.

CHÚ Ý:

Acnacare là thực phẩm chức năng, không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia, bác sĩ  để nhận được lời khuyên tốt nhất. Hiệu quả của Acnacare tùy thuộc và cơ địa người dùng và mức độ mụn.

Thuốc trị mụn acnacare có hiệu quả không ?

  • Bảo Châu, TP.HCM:

Viên uống Acnacare này ra lâu lắm rồi. Hồi đó mình cũng bị mụn cũng có ý định mua uống mà con bạn bảo không có tác dụng gì hết nên không dùng. Nghe nói ai thiếu kẽm hay bị mụn do nội tiết thì nên uống bổ sung, còn không thì chả biết uống bao nhiu hộp mới hết.

  • huynhngoc.22**@gmail.com:

Thuốc trị mụn acnacare này có giống kháng sinh không nhỉ? Mình đi khám ở BV d Liễu, bác sĩ toàn kê thuốc kháng sinh. Công nhận là mụn nhanh khỏi nhưng cũng nhanh tái phát lắm, ngưng thuốc cái là mụn nổi ầm ầm. Mà uống kháng sinh nhiều cũng đâu có tốt. Nếu loại này hiệu quả mà không gây tác dụng phụ thì mình phải thử mới được. Mà giá nhiu vậy mí bợn ?

  • Mỹ Dung Trần, Hà Nội:

@huynhngoc: Acnacare không phải thuốc kháng sinh nhé bạn, kiểu như thực phẩm chức năng í. Nó không phải thuốc trị mụn đâu, uống để hỗ trợ điều trị mụn thôi. Nói chung phải dùng thêm kem hay thuốc trị mụn bôi ngoài da nữa với chú ý ăn uống + sinh hoạt điều độ các kiểu nữa cơ.

  • bonghonglai95…@yahoo.com:

Cách đây 3 năm, em cũng uống thử acnacare  này rồi. Em uống gần 6 tháng, hơn 10 hộp lận đó mà không thấy hiệu quả. Xong em không uống nữa thì 3 tháng sau lại khỏi mụn. Chả hiểu là do thuốc này tác dụng chậm hay do em ngưng thuốc =)) Em hỏi mấy đứa trong lớp thì tụi nó cũng giống em, có một vài đứa hợp thuốc hay sao đó mà uống có 3 tháng thoai là hết mụn rồi. Nói chung là tùy người dùng nên cũng không nói trước được 🙁

  • chipbong08…@gmail.com:

Tớ bị mụn nội tiết này, uống 6 hộp thì thấy mụn giảm hẳn. Nhưng tớ dùng kem trị mụn Hitten nữa nhé chớ không chỉ uống mỗi cái acnacare này. Nghe nhiều người nói là phải uống trong bôi ngoài vậy mới nhanh hết. Mấy bạn áp dụng thử xem. Bạn nào mụn nặng nên hỏi bác sĩ da liễu thêm cho chắc nhé.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *