Thực hư về thuốc trị mụn kim ngân hoa

Thứ Sáu, 11-08-2017

Mọi người có ai dùng qua thuốc trị mụn kim ngân hoa chưa nhỉ? Mình thấy bảo là chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên, chủ yếu là cây hoa Kim Ngân giúp đặc trị tất cả các loại mụn luôn, kể cả trị mụn bọc mủ chảy nước vàng gì đấy 🙁 Rồi lại còn trị thâm, mờ tàn nhang nám da nữa. Thấy đa tác dụng quá nên cũng hơi sợ lại giống mấy cái thuốc trị mụn chứa corticoid. Mình tìm trên mạng không thấy trang web bán sản phẩm này chính thức, chủ yếu thấy bán trên FB với mấy trang rao vặt í. Thực hư chuyện thuốc trị mụn kim ngân hoa này là như thế nào nhỉ. Có ai sử dụng rồi hay nghe nói đến thì mách em với. 

(oanhkieu039…@gmail.com)

 CHIA SẺ:

  • chipbong33…@yahoo.com:

Em cũng có nghe nói đến thuốc trị mụn kim ngân hoa mà cũng chưa từng xài thử và cũng chẳng có ý định xài đâu    Nhìn sản phẩm thì thấy không an tâm lắm, bao bì sơ xài, mà thành phần cũng không rõ ràng lắm. Trên FB quảng cáo là thành phần chủ yếu từ kim ngân hoa mà ở đây lại không thấy để.  Mấy sản phẩm trị mụn như này phải nói là ngoài thị trường vô số kể luôn í nên khó biết là có đảm bảo chất lượng hay không.

  • Lan Anh, TP.HCM:

Mình cũng mới lần đầu nghe đến loại thuốc trị mụn kim ngân hoa này luôn á. Đó giờ dùng biết bao nhiêu loại trị mụn từ bình dân đến cao cấp mà cứ lâu lâu lại thấy vài loại khác chẳng biết tên tuổi. Theo mình biết thì kim ngân hoa là thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn. Bà mình hay nấu thuốc có kim ngân hoa uống để giải nhiệt, giải độc nè. Nhờ uống cái này mà da mình đỡ mụn hơn hẳn đó nhưng phải bôi kem trị mụn ngoài da nữa. Mà mình không có dùng thuốc trị mụn kim ngân hoa này nên không biết nó có hiệu quả giống như nước thuốc kia không.

  • Trương Thúy Ngọc, Hà Nội:

Tớ thấy trên bao bì sản phẩm cũng ghi rõ thành phần mà nhỉ? Chị em nào chưa biết thì tớ gửi luôn cái ảnh có ghi thành phần để xem nhé.

Tớ dùng thuốc trị mụn kim ngân hoa này được 4 tháng rồi đấy, gần hết 2 chai thuốc trị mụn kim ngân hoa loại 50ml rồi. Da tớ láng và mịn hẳn ra, mụn giảm rõ luôn, da tớ là da dầu mà cũng không có bị nhờn như lúc trước nữa. Tớ rất là thích em này, hiệu quả mà giá lại rẻ nữa, chai 50ml có 150k thui. Không cần xài thêm mỹ phẩm gì hết 🙂

  • dungphan93…@gmail.com:

Bạn mình bảo thuốc trị mụn kim ngân hoa này có mùi như mùi rượu đúng không mấy bạn? Mình đang tính dùng thử mà sợ khô da, bong da này nọ vì trước đó mình cũng từng dùng thử 1 loại trị mụn rồi, cũng có mùi rượu nó làm da mình bị bong tróc ghê luôn. Sau đó mình coi trên mạng thấy khen chê đủ kiểu mà không thấy trang chủ sản phẩm nhỉ. Có vẻ không đáng tin cho lắm 🙁

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *