Sau lột mụn đầu đen mặt bị sưng phồng phải làm sao?

Thứ Năm, 31-08-2017

THẮC MẮC:

Có ai gặp tình trạng này giống em chưa ạ? Sau khi lột mụn đầu đen mặt em bị sưng phồng phải làm sao ạ? Da em nhờn với lỗ chân lông to nên hay bị mụn đầu đen lắm. Nhất là chỗ mũi, hai bên cánh mũi và xêm xêm ở vùng má chút chút. Bình thường em hay đắp mặt nạ trứng gà, cám gạo, yến mạch, trà xanh… để dưỡng da với trị mụn luôn. Hôm bữa đi siêu thị với nhỏ bạn, em thấy nhỏ mua hủ lột mụn Peeling Pack, nghe nói là trị mụn cám mụn đầu đen đồ hay lắm. Em bon chen cũng mua thử 1 lọ về dùng mà mới dùng lần đầu đã bị sưng phồng mặt rồi Công nhận nó kéo mụn đầu đen ra nhiều thiệt nhưng chắc da em mỏng mà lúc kéo miếng lột mụn nó bám dữ quá làm da bị đỏ và rát. Giờ làm cách gì cho hết đây mọi người. Mai là em phải đi bưng quả cho đám cưới bà chị họ rùi mà mặt mũi bị vầy chán quá à.

(dyn_zyn96…@yahoo.com)

GIẢI ĐÁP:

  • Bích Nguyệt, Q.12, Tp.HCM:

Chia bùn với chủ thớt nhé, mình cũng đang dùng lột mụn Peeling Pack này nhưng không gặp trường hợp giống bạn. Mới đầu khi lột xong da mình đỏ ửng thiệt nhưng khoảng 1-2 tiếng sau thì bớt đỏ hẳn. Kinh nghiệm của mình để không bị đỏ và rát da là sau khi lột mụn xong bạn rửa mặt lại, lau khô rồi thoa nước hoa hồng để giảm kích ứng da. Sau đó, dùng kem dưỡng ẩm để làm dịu da nha. Một tháng bạn chỉ nên lột mụn 1 lần thôi, lột nhiều lỗ chân lông to lắm với bụi bẩn này nọ dễ tích tụ vào rồi lại nhanh tạo thành mụn đầu đen đó.

  • thienly25…@gmail.com:

Lột mụn bằng peeling pack này dễ làm lỗ chân lông to lắm. Để em chỉ cho, chị mua miếng lột mụn đầu đen goodbye blackhead dùng xem. Em dùng loại này mấy tháng nay rồi thấy ok lắm. Không gây đau tí nào do nó không có kéo da kéo thịt gì hết. Đắp xong nằm chở 30-45 phút thì lấy cây đẩy mụn kèm theo miếng lột đó ấn lên da là mụn tự xịt ra luôn  Em hơi bị ưng em này, thấy mụn chui ra nhanh lắm. Dùng xong da không bị sưng phồng hay đỏ rát gì cả mà còn mềm mịn hẳn ra (y)

  • trangth094…@gmail.com:

Tớ cũng bị giống bạn sau khi dùng peeling pack lột mụn đầu đen xong này. Da mình thuộc lọai khô và nhạy cảm nên lột mụn xong thấy da bị rát kinh khủng mặt dù mình đã thoa nước hoa hồng rồi đó. Có người chỉ mình cho đá viên vào miếng vải để chườm mình thấy cũng khá hiệu quả đó. Nếu được thì bạn nên làm đá viên trà xanh hay đá viên nước hoa hồng, dưa leo sẽ giảm sưng phồng nhanh hơn.

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *