Kem trị mụn Bảo Lâm có tốt không ?

Thứ Ba, 17-10-2017

Thắc mắc: Kem trị mụn Bảo Lâm có tốt không ?

Em chào mọi người,

Em được nhỏ bạn bán mỹ phẩm tặng cho 1 hũ kem trị mụn Bảo Lâm để xài thử nhưng em chưa đụng đến vì em còn đang trong thời kỳ cho con bú. Em tính tuần sau bé nhà em dứt sữa thì em mới dùng để “tân trang” lại nhan sắc. Em nghe nhiều chị bảo sinh xong da thường hay bị tàn nhang, nám, mụn này nọ nhưng em cũng không lo lắm vì chủ quan da em sẵn, với lại lúc em sinh bé đầu da dẻ vẫn hồng hào mịn màng bình thường. Ấy thế mà tới khi em sinh bé thứ 2 lại bị mụn mới đau.

Em sợ ảnh hưởng đến bé nên cũng không dám dùng mỹ phẩm gì hết, chỉ dám dùng rượu nghệ để thoa da hàng ngày thôi. Hôm bữa em than thở với nhỏ bạn xong nó mới cho em hủ kem trị mụn Bảo Lâm bảo khi nào cho bé cắt sữa thì dùng. Mà em lên mạng kiếm thử thông tin thì thấy chê nhiều hơn khen nên hơi lo. Em xem bên webtretho thấy có chị kem này bị”lên báo nhiều, lùm xùm vì chất lượng”, mà nhiều chị khác lại bảo do dùng kem Bảo Lâm giả nên mới bị dị ứng. Em cũng hoang mang quá cơ, không biết nên dùng hay không đây.

Các chị em nào dùng rồi thấy kem trị mụn Bảo Lâm có tốt không ? Da em bị mụn ẩn dưới da với cả mụn bọc luôn nên nếu dùng thì có trị khỏi không nhỉ? Nếu được các chị cho em lời khuyên với nhé. Em chân thành cảm ơn các chị em rất nhiều. 

(sahara1984…@gmail.com)

BẠN ĐỌC CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *