Hỏi về : Kem đặc trị mụn 2 weeks

Thứ Bảy, 29-07-2017

Nhà mình ai xài kem đặc trị mụn 2 weeks rồi ạ? Em thấy giới thiệu này là kem trị mụn thuốc bắc, có thành phần là hoa đào với mấy vị thuốc bắc gì đấy. Đặc trị các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn sưng đỏ, mụn ẩn, mụn đầu đen với cả dưỡng da trắng hồng, ngừa mụn nám… Thấy quảng cáo mà ham ghê nhưng hok biết phải kem trộn hok. Dùng lâu dài có an toàn không nhỉ? Chế nào xài rồi tư vấn em với.

(lona2007…@gmail.com)

kem trị mụn 2 weeks webtretho

CHIA SẺ:

lamanh083**@gmail.com:

Mình thấy kem này nhiều shop trên facebook bán lắm. Đảm bảo khỏi mụn 100% rồi hoàn tiền nếu không có hiệu quả này nọ. Thấy người ta mua ầm ầm í mà chả biết có hiệu quả thật không. Mình cũng hay bị mụn trứng cá bọc nhưng không dám dùng sợ kem trộn corticoid hư da thì khổ hơn.

linh1404…@yahoo.com:

Kem đặc trị mụn 2 weeks này là kem trộn đó bạn, mình xài chưa hết 1 hộp mụn nổi chi chít nên bỏ luôn rồi. Tiếc quá trời quá đất vì cũng đâu có rẻ mấy trăm ngàn chứ ít gì. Mụn không hết mà còn phải tốn tiền đi bệnh viện da liễu, bác sĩ nói mình bị dị ứng da do corticoid. May là mình mới bị là ngưng liền nên cũng nhẹ. Chứ mình thấy có mấy người cũng xài kem này mà bị nát cả mặt mà ớn luôn 🙁

Kim Hồng, Đà Nẵng:

Em xài kem này thấy ok mà mấy chế. Giờ em xài qua hộp thứ 2 rùi. Mới đầu xài kem nó đẩy mụn dưới da lên nên thấy mụn nhiều vậy đó. Xài từ từ là mụn bay hết, da mịn màng hẳn luôn. Em xài hộp đầu xong là hết mụn rồi, hộp thứ 2 xài để dưỡng da ngừa mụn luôn. Trước khi mua em cũng hỏi thử nhiều người rồi thấy bảo tốt mà 🙂

sun_flower93….@yahoo.com:

Thời gian trước kem này bị người ta kiện rùm beng luôn nè mà có thấy hoàn tiền gì đâu. Nhiều người bị hư da do xài kem 2 weeks này lắm đó. Tôi cũng không hiểu sao mà người ta có thể an tâm dùng mấy kem tự chế này được nữa. Nói chung là không có mỹ phẩm nào mà như thuốc tiên vừa trị mụn trứng cá vừa trị nám làm trắng da trong một loại vậy đâu. Hãy là người tiêu dùng thông minh nha các chị em.

Hải Băng, TP.HCM:

Nhỏ bạn tớ mới xài kem trị mụn 2 weeks này 2 tuần thôi mà thấy mụn lên quá trời. Người tư vấn nói là đẩy mụn gì nó nên cũng ráng dùng tiếp. Hơn 1 tháng mụn có giảm nhưng da bị nổi gan xanh gân đỏ luôn do bị ăn mòn đó. Chị em nào muốn mua kem trị mụn thì tham khảo Top 5 kem trị mụn trứng cá hiệu quả đã thử và thành công này nha. Mình thấy  cái kem trị mụn La Roche Posay trị mụn hay lắm đó. Này hàng của Pháp nha nên không lo kem trộn gì nhé. Với lại muốn hết mụn nhanh thì phải chú ý chăm da từ bên trong kết hợp bôi thuốc bên ngoài mới hết được.

Thẻ nội dung:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

  • Đọc nhanh thành phần của kem trị mụn
  • Top 5 kem trị mụn trứng cá hiệu quả đã thử và thành công
  • Thêm bình luận

    Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *