Công nghệ trị mụn bằng màng sinh học nổi lên như nấm

Thứ Tư, 05-07-2017

Gần đây, công nghệ trị mụn bằng màng sinh học được rất nhiều người tìm kiếm và tạo nên một cơn sốt không nhỏ. Nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa chăm sóc da cũng nổi lên các dịch vụ điều trị mụn bằng màng sinh học. Vậy, công nghệ trị mụn bằng màng sinh học là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về công nghệ mới này nhé!

Công nghệ trị mụn bằng màng sinh học 

Tìm hiểu về màng sinh học

Màng sinh học là màng polymer sinh học (Polyesteramide). Polyesteramide được tổng hợp từ các acid amin giống cơ thể người với cấu trúc gồm 3 nhóm chức hóa hóa học là amino acids, diols, và diacids, 2 loại liên kết ester và nhóm amide. Polyesteramide có khả năng chống viêm, tự phân hủy, tương thích với da người, các tế bào máu và mô, xương khớp. Polyesteramide thân thiện với môi trường và mang đến hiệu quả kinh tế cao nên được ứng dụng rộng rãi trong y học và nhiều lĩnh vực khác.

Sự ra đời của màng sinh học Polyesteramide là một thành tựu của nền y học thế giới. Màng Polyesteramide được xem như một màng da nhân tạo. Thay vì sử dụng băng gạt thông thường khiến bệnh nhân khó chịu, miệng vết thương bị bịt kín và lâu lành hơn, tăng nguy cơ bị nhiễm khuẩn khi thay băng thì việc dùng màng sinh học Polyesteramide giúp điều trị các tổn thương trên da nhanh lành gấp 3-5 lần.

Công nghệ trị mụn bằng màng sinh học

Màng sinh học được ứng dụng trong việc điều trị các tổn thương trên da. Trong đó, mụn trứng cá là cũng một dạng viêm nhiễm gây tổn thương da nên màng sinh học cũng phát huy tác dụng điều trị cá nhanh chóng và hiệu quả.

 Điều trị mụn bằng công nghệ blue light có thật sự hiệu quả ?

Cơ chế hoạt động của màng sinh học:

  • Tạo màng bao phủ, bảo vệ da

Màng sinh học Polyesteramide tạo thành một màng da nhân tạo bảo vệ vùng da bị thương tổn do mụn; chống nhiễm khuẩn, ngăn thấm nước và sự tấn công của bã nhờn, bụi bẩn; ngăn chặn viêm nhiễm lây lan.

  • Tái tạo và phục hồi da

Màng sinh học Polyesteramide không gây bí da, thoáng khí, giúp nốt mụn không bị bí bức. Đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo mao mạch và các tế bào, phục hồi vùng da bị tổn thương do mụn.

 Cách chăm sóc da mụn hằng ngày loại bỏ sạch mụn đến 90%

  • Sát khuẩn, kháng viêm, ngừa sẹo và thâm

Màng sinh học Polyesteramide giúp làm dịu da mụn, sát khuẩn, chống viêm, tăng cường hấp thu thuốc, hạn chế để lại vết sẹo và vết thâm.

Công nghệ trị mụn bằng màng sinh học mang đến nhiều lợi cho làn da bị tổn thương do mụn. Tuy nhiên, để việc điều trị mụn trứng cá đạt kết quả tốt, bạn nên lựa chọn điều trị tại các cơ sở uy tín và chuyên nghiệp. Tránh các địa chỉ không đáng tin cậy để tránh tiền mất tật mang nhé!

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *