Có nên dùng sữa rửa mặt hạt nghệ của Thorakao ?

Thứ Sáu, 20-10-2017

THẮC MẮC: Có nên dùng sữa rửa mặt hạt nghệ của Thorakao ?

Nhà mình cho em hỏi có nên dùng sữa rửa mặt hạt nghệ của Thorakao không ạ ? Tự nhiên mặt em bị mụn ẩn nhiều quá, sờ vào da cứ thấy sần sần. Em dùng tận 3 loại sữa rửa mặt trước đó rồi mà không thấy hết, mụn có vẻ lên càng nhiều hơn như bị kích mụn í. Bây giờ em cũng không biết nên dùng sữa rửa mặt nào nữa. Thấy nói dùng sữa rửa mặt hạt nghệ của Thorakao khá lành tính nên em cũng tính bon chen đây mà lại sợ kết quả giống như mấy sữa rửa mặt trước  🙁 Các chị thấy em có nên mua sữa rửa mặt hạt nghệ của Thorakao không ạ? Ai có kinh nghiệm chỉ em nhé. Em cảm ơn ạ.

(Trúc Diễm, Bạc Liêu)

 CHIA SẺ:

  • ngthhongan8…@gmail.com:

Mình nghe nói xài sữa rửa mặt hạt nghệ của Thorakao lâu dần sẽ làm mỏng da, giãn mao mạch này nọ mà không biết đúng không. Mình chỉ mới dùng sữa rửa mặt tinh chất sữa bò của Thorakao thôi và thấy em này khá ổn, da mềm và mịn, do mình cũng ít bị mụn nữa.

  • Kiều Duyên, TP.HCM: 

Có ai bị như em không, em dùng sữa rửa mặt hạt nghệ của Thorakao với cả cái kem nghệ trị mụn của nó mà mụn đầu đen lên nhiều khiếp. Cảm nhận của em là sữa rửa mặt nghệ này cũng bình thường thôi, sau khi rửa thì da khá mềm nhưng kiểm soát nhờn không tốt, vài tiếng sau là da bóng dầu lại ngay (cũng có thể là do da em da dầu nên vậy). Chị em nào da dầu nên cân nhắc kỹ, còn da thường hay khô thì em nghĩ chắc không có vấn đề j.

  • Loan Nguyễn, Bình Thuận:

Hình như sữa rửa mặt nghệ của Thorakao có hai loại đúng không mọi người? Em nhớ là có một loại ngừa mụn với 1 loại là trị mụn. Loại ngừa mụn thì hạt nhỏ, dùng hàng ngày được, còn loại hạt to là trị mụn chỉ nên dùng 2 lần/tuần thôi, dùng nhiều gây rát mặt ý, không tốt cho da mặt đâu. Ai da khô dùng srm hạt nghệ của Thorakao có thể bị khô da nữa đấy.

  • Maihan2204…@yahoo.com:

Tớ từng dùng sữa rửa mặt hạt nghệ của Thorakao cả năm trời này, thấy đỡ mụn đó chứ. Nói chung là hãng này mỹ phẩm khá lành tính, hàng Việt Nam chất lượng cao đấy nhé, an toàn hơn mấy cái mỹ phẩm trôi dạt quảng cáo trị mụn trắng da này nọ. Tớ còn dùng cả mỹ phẩm của Thorakao nữa, nhẹ da và ít bị mụn hơn mấy loại mỹ phẩm của Hàn nhiều.

  • Ly Na, 23t, TP.HCM:

Theo em thấy thì sữa rửa mặt hạt nghệ của Thorakao không trị được mụn ẩn, mụn bọc đâu, mụn cám thì còn may ra. Muốn trị mụn ẩn thì phải dùng sản phẩm có tác dụng có khả năng kích mụn để đẩy mụn hết lên da rồi mới trị mụn, hết mụn thì da mới đẹp lại được. Nhưng trước đó, phải chịu cảnh mụn mọc đầy mặt dễ nản lắm. Em cũng từng bị nhiều mụn ẩn dưới da nên cũng từng trãi qua thời kỳ như vậy nên hiểu rõ cảm giác lúc đó thiệt là mún bỏ không thèm trị lun ấy chứ. Nếu chị mún biết thì gửi mail em chia sẻ cho nhé.

BẠN ĐỌC CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TRỊ MỤN BẰNG NGHỆ:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *