Có chị nào trị mụn ở 92 Cống Lở Quận Tân Bình chưa?

Thứ Năm, 30-03-2017

HỎI NHANH:

Có chị nào trị mụn ở 92 cống lở Quận Tân Bình chưa ạ? Mấy nhỏ bạn em thường đi trị mụn ở đây nên rủ em đi. Em thấy sợ nên không dám đi. Không hiểu trị mụn hay thế nào mà mấy nhỏ bạn em bị mụn cũng dữ lắm mà nay da dẻ cũng trắng trẻo mịn màng hơn. Nghe nói có bôi hũ thuốc gì nữa mà tận 900k. Em thấy tụi nó hết mụn cũng ham mà sợ sau này bị hư da nên còn chần chừ chưa đi. Không biết có chị nào trị mụn ở địa chỉ này chưa? Hiệu quả như thế nào ạ? 

(minhnguyet15…@gmail.com)

CHIA SẺ:

  • phuongtim20….@yahoo.com:

Bữa em cũng theo người quen đi trị mụn bên 92 Cống Lở Quận Tân Bình nè. Cô đó lấy kim lể rồi nặn hết mụn ra rồi đưa em hũ kem trị mụn trứng cá tận 900k bảo về bôi lên mụn khoảng 2-3 ngày là hết. Mà cái hũ kem này có mùi giông giống kem trộn vậy á. Em cũng ráng bôi coi sao thì thấy mụn lặn thiệt, da em cũng không còn sưng tấy nữa. Nhưng bị cái là không ngừa được mụn mới, chỉ trị được mụn cũ thôi. Cứ có mụn mới lên là lại phải năn mụn rồi bôi thuốc vậy đó.

  • Bạch Tuyết, TP.HCM:

Nhà mình cũng gần đây nên mình hay qua trị mụn. Nhìn vậy chớ chỗ này nhiều người đến trị mụn lắm, mình ở gần mà qua lần nào cũng phải chờ mấy người mới tới lượt 🙁 Mình và bạn mình cũng trị mụn ở đây giờ khỏi hẳn lun rồi. Lâu lâu bị mụn lại thì mới qua đây lễ mụn. Mình cũng có nghe nhiều người nói hũ kem để bôi sau khi nặn xong là kem trộn nhưng mình thấy ai cũng nói vậy mà cũng xài đó thôi.

  • Ng. Mỹ Phương, Đồng Nai:

Cách đây hơn 1 tháng minh có lên nhà nhỏ bạn trên sài Gòn chơi nó cũng rủ mình đi trị mụn ở 92 Cống Lở Quận Tân Bình. Mình bị mụn ít, đa số là mụn nhỏ nên không trị, với lại mình hơi khó tính, mấy chỗ không tìm hiểu kỹ mình không an tâm đưa cái mặt cho người ta nặn đâu :)) Sau khi nhỏ bạn mình nặn mụn xong thấy cô đó đưa 1 cái hũ kem trắng trắng để bôi 2-3 ngày j đó. Mình về xem kỹ thì thấy đúng là kem trộn thật, nói nhỏ bạn nghe mà nó không tin. Được khoảng 1 tháng nó mới than thở với mình là sau khi nó ngưng bôi kem thì mụn nổi đầy mặt. Thế nên đừng có ai ham mà trị nhé.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *