Các bác sĩ trị mụn giỏi tại bệnh viện da liễu

Chủ Nhật, 27-05-2018

Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nhiều bạn trẻ sau một thời gian không kiên trì trong cuộc chiến này đã đầu hàng và chuyển hướng cầu cứu các bác sĩ da liễu. Danh sách các bác sĩ trị mụn giỏi tại bệnh viện da liễu mà chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn khi cần nhờ bác sĩ trị mụn.

Các bác sĩ trị mụn giỏi tại bệnh viện da liễu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Lý Hữu Đức

Bác sĩ Đức hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh.  Là một người có nhiều năm giải quyết các vấn đề liên quan đến mụn và được nhiều người tin tưởng. Thế mạnh của bác sĩ Đức là việc trị mụn và đồng thời là dùng laser giải quyết những vấn đề khác có liên quan đến da.

Ngoài giờ làm tại bệnh viện thì bạn có thể đến phòng khám tư của bác sĩ Đức tại địa chỉ số 175/19 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian khám: 16h00 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Do bác sĩ Đức nổi tiếng giỏi trị mụn nên số lượng bệnh nhân rất đông, để việc khám bệnh được thuận tiện hơn thì các bạn nên đặt lich hẹn trước qua tổng đài 1080 hoặc số điện thoại 0913742423/02838334357.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Ngọc Ánh với học hàm là tiến sĩ, đang công tác tại bệnh viện Da liễu Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy bác sĩ Ánh còn đang là giảng viên tại trường đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Ánh nổi tiếng mát tay trong việc trị mụn, sẹo mụn, nám da, tàn nhang và cả rạn da.

Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện thì bác sĩ Ánh còn khám bệnh tại phòng khám riêng.

Địa chỉ: Phòng khám Da liễu bác sĩ Trần Ngọc Ánh – Số 4 đường Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian khám bệnh: từ 16h30 đến 21h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Ngày chủ nhật bác khám buổi sáng từ 8 đến 12h.

Số lượng bệnh nhân đông nên bạn cần hẹn trước để được phục vụ tốt nhất qua các số điện thoại: 1080/0908124662/02838517553.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng

Bác sĩ  Nguyễn Thanh Tùng là một trong những bác sĩ thuộc hệ thống quản lý, điều hành của bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh. Là một bác sĩ chuyên khoa II, bác Tùng được rất nhiều bệnh nhân yêu quý.

Ngoài chuyên môn giỏi trong điều trị các vấn đề liên quan đến mụn như: trị mụn, sẹo mụn, sạm da, da liễu trẻ nhỏ thì bác sĩ Thanh Tùng là bác sĩ khám bệnh với phong cách rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ, ân cần và cẩn trọng, kỹ lưỡng.

Phòng khám riêng của bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng tọa lạc tại số 512 đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian nhận và khám bệnh: từ 16h30 đến 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9h đến 20h ngày thứ 7, riêng chủ nhật bác không khám.

Liên hệ khám bệnh: 0911873378.

Bác sĩ Châu Văn Trở

Bác sĩ Trở hiện nay là tiến sĩ, ngoài công tác ở bệnh viện Da liễu thì bác cũng là giảng viên giảng dạy tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Thế mạnh của bác sĩ Trở là khám và điều trị mụn, sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo lõm, chăm sóc da chuyên sâu dành cho da mụn, da nhạy cảm với các thiết bị công nghệ cao.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Bạch Sương là một trong những nữ bác sĩ trị mụn nổi tiếng mát tay tại bệnh viện Da liễu Hồ Chí Minh. Bác Sương chữa được nhiều ca mụn khó và thường được biết đến qua các kênh truyền hình, hội thảo liên quan đến chăm sóc da và trị mụn.

Chính vì vậy phòng khám tư của bác sĩ Bạch Sương cực kì đông và do đó đến khám sẽ rất lâu nếu bạn không hẹn trước.

Địa chỉ: 123 đường Hòa Hưng, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 0903841734/02839310581.

Thời gian nhận và khám bệnh: 16h30 đến 22h30 các ngày 2, 3, 4, 6. Riêng thứ 5, 7, chủ nhật thì 15h30 đến 22h. Bệnh nhân đến khám sẽ bốc số thứ tự như trong bệnh viện, người đến trước sẽ được khám trước.

Bác sĩ Trần Thị Thùy Linh

Bác sĩ Thùy Linh nguyên là Phó giám đốc tại bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh. Về trình độ chuyên môn thì khong cần phải bàn cãi. Bác sĩ Linh được các bệnh nhân yêu quý vì giản dị, khiêm tốn, nhiều kinh nghiệm và khám chữa bệnh tận tâm.

Hiện nay bác sĩ Thùy Linh chỉ khám tại phòng khám riêng.

Địa chỉ: số 11 đường Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, Hồ Chí Minh.

Thời gian: 16h đến 19h từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng chủ nhật khám buổi sáng từ 8 đến 10h.

Các bác sĩ trị mụn giỏi tại bệnh viện da liễu ở Hà Nội

Bác sĩ Trần Lan Anh

Bác sĩ Trần Lan Anh đang công tác tại phòng khám Giáo sư – bệnh viện Da liễu Trung ương và cả bệnh viện Da liễu Hà Nội. Ngoài ra bác sĩ Lan Anh còn từng giữ chức vụ Trưởng bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Lan Anh là bác sĩ nổi tiếng chuyên môn giỏi và được rất nhiều người tin tưởng, nhất là trong việc điều trị mụn.

Thời gian khám bệnh của bác sĩ Lan Anh tại bệnh viện:

  • Tại bệnh viện Da liễu Hà Nội là sáng thứ 3 hàng tuần.
  • Tại bệnh viện Da liễu Trung ương là các ngày trong tuần.

Bác sĩ Lan Anh cũng có phòng khám tư riêng tại địa chỉ 149 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian nhận và khám bệnh là 17h30 đến 20h các ngày trong tuần.

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Hồng Lãnh là trưởng khoa D3 của bệnh viện Da liễu Trung ương. Là bác sĩ uy tín trong việc điều trị mụn cho bệnh nhân.

Ngoài khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Trung ương thì bác sĩ Lãnh có mở phòng khám tư tại gia.

Địa chỉ: Số 6E, ngõ 68, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian: khám tại nhà thì bác chỉ khám vào ngày thứ 7 và chủ nhật mà thôi.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0913012341

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Bác sĩ – Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn là bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện Da liễu Trung ương. Là bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, đặc biệt trị tốt các bệnh ngoài da như mụn ở nữ giới, da liễu ở trẻ em.

Ngoài làm việc đến bệnh viện Da liễu Trung ương gặp bác sĩ Thanh Nhàn để khám thì các bạn có thể đến phòng khám tư tại số 5 E8 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian khám từ 17h30 đến 20h các ngày trong tuần.

Có thể bạn quan tâm:

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *