Bộ sản phẩm trị mụn sakura có tốt không ?

Thứ Ba, 01-08-2017

Cho mình hỏi nhà mình có ai dùng mỹ phẩm Sakura chưa ạ? Không biết bộ sản phẩm trị mụn sakura có tốt không nhỉ? Em bị mụn cám và đầu đen nhiều ở mũi, cằm, bị mụn trứng cá bọc ở hai má và quanh quai hàm. Đang tính dùng bộ này (gồm sữa rửa mặt và kem trị mụn) để trị mụn mà chưa biết hiệu quả thực hư ra sao nên cũng còn khá lăn tăn chưa quyết định được. Các chị em nhà mình tư vấn giúp em với. Em có nên mua bộ này để trị mụn không ạ?

(Mai Hồng Thu, TP.HCM)

XEM THÊM:

CHIA SẺ:

  • Như Ý, Cần Thơ:

Mình chưa dùng qua bộ này nhưng thấy nhiều chị em trên mấy diễn đàn khác cũng bàn luận rôm rả lắm. Nói chung là có người bảo tốt có người bảo cũng “vô thưởng vô phạt”. Lúc đầu mình cũng tính dùng nhưng nghe vậy cũng suy nghĩ lại. Với lại thấy nó quảng cáo nhiều quá làm mình hơi không có thiện cảm mấy.

  • MyLee, 26t, TP.HCM:

Em không dùng cả bộ mà mới chỉ dùng kem trị mụn sakura thôi ạ. Em thấy khi thoa kem này lên da thấy mát và thấm khá là nhanh. Qua một đêm đến sáng là thấy mụn bớt sưng đỏ hẳn. Em chấm ngày nhiều lần, cứ rãnh hay nhớ ra là chấm vào nên khoảng 3-4 hôm là mụn xẹp nhưng để mà khỏi hẳn thì cũng hơn 1 tuần đấy ạ. Nói chung là em cảm thấy khá ưng.

  • phuongthuy2008…@gmail.com:

@MyLee: Bạn dùng có thấy da ngứa không? Sao mình thoa lên chỗ mụn qua hôm sau thấy da ửng đỏ và ngứa ấy. Mình gọi hỏi chỗ bán thì họ nói là bị kích ứng da, dùng nước rửa thường xuyên sẽ đỡ. Mình thử dùng thêm vài ngày nữa thì thấy giảm đỏ nhưng mụn vẫn không xẹp nhanh như trường hợp của bạn 🙁

  • Thu Hằng, Hải Phòng:

Này hình như là mẫu mới ra chứ lúc trước mình xài thì kem trị mụn có dạng hộp chứ không phải tuýp như này. Chất kem có màu xanh trong trong, không biết loại mới này thì sao. Nhưng mà mình dùng ngày đầu tiên thấy da bị đỏ ửng như dị ứng í nên không dám dùng tiếp.

  • trangtrang0307…@gmail.com:

Em được ông xã mua cho bộ này, mới đầu không ưng chút nào thấy thương hiệu gì mà lạ quắc lạ quơ, sợ mua trúng hàng dỏm. Nhưng mà thấy công chồng mua về cho vợ nên cũng dùng thử. Về sữa rửa mặt thì em thấy khả năng tạo bột khá ổn, mùi hương dịu nhẹ nhưng em cứ có cảm giác da k được sạch. Kem trị mụn thì có vẻ ổn hơn, thấm nhanh, không gây nhờn hay bết dính. Mụn nhỏ thì bôi khoảng 2-4 ngày là xẹp và khô, còn mụn bọc hay mụn mủ thì khá lâu 1 chút. Nhưng không trị được vết thâm đâu nhé. Em bôi cả tuần sau khi mụn khỏi mà không thấy hết thâm như nhiều người nói nên phải dùng kem trị thâm của hãng khác đấy.

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *