2 bệnh viện uy tín khám da liễu tốt nhất tại TP.HCM

Chủ Nhật, 26-02-2017

Chia sẻ 2 bệnh viện uy tín khám da liễu tốt nhất tại TP.HCM. Nếu bạn đang gặp rắc rối với một số vấn đề về da liễu và lo lắng không biết mình đang mắc phải căn bệnh gì, điều trị ra sao thì hãy tham khảo 2 bệnh viện khám da liễu tốt nhất tại TP.HCM dưới đây nhé!

2 bệnh viện uy tín khám da liễu tốt nhất tại TP.HCM

1. Bệnh viện Da Liễu TP. HCM

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM là đơn vị trực thuộc  Sở Y tế TP. HCM, là bệnh viện chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về da, bệnh phong và bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở khu vực phía Nam. Bệnh viện Da Liễu TP. HCM được nhiều bệnh nhân biết đến và lựa chọn đầu tiên khi đến thăm khám và điều trị các căn bệnh da liễu.

2 bệnh viện uy tín khám da liễu tốt nhất tại TP.HCM 1

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm cùng với cơ sở vật chất, tranh thiết bị hiện đại, không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, Bệnh viện Da liễu TP. HCM còn có nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế và nghiên cứu khoa học. Bệnh viện Da liễu TP. HCM bao gồm 8 khoa là khoa Khám Bệnh, Lâm sàng 1, Lâm sàng 2, Lâm sàng 3, Phục Hồi Chức năng, Khoa Xét nghiệm, Chống Nhiễm Khuẩn và khoa Dược.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại : 08.9305995
Email : bvdalieu@hcm.vnn.vn
Website : www.bvdl.org.vn

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

2. Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 2

Phòng khám Da Liễu Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. HCM chuyên điều trị các bệnh ngoài da thường gặp, bệnh lông – tóc – móng và bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên thuộc Phòng khám Da Liễu Bệnh Viện Đại Học Y Dược đều là các chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm về Da liễu sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

2 bệnh viện uy tín khám da liễu tốt nhất tại TP.HCM 2

Ngoài chẩn đoán và điều trị các bệnh trên đây, Phòng khám Da Liễu Bệnh Viện Đại Học Y Dược còn nhận điều trị và chăm sóc các các vấn đề thẩm mỹ da như Mụn trứng cá, nám, sạm, tàn nhang, đồi mồi, lão hóa da, tai biến da do sử dụng mỹ phẩm, sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo thủy đậu, laser thẩm mỹ…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh,P.12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3955 5548
Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Trên đây là 2 bệnh viện uy tín khám da liễu tốt nhất tại TP.HCM để bạn tham khảo và lựa chọn đăng kí khám chữa bệnh về da liễu hiệu quả. Trước khi đến khám, bạn nên tìm hiểu kỹ lịch khám chữa bệnh hoặc gọi điện thoại để được tư vấn cụ thể nhé.

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *